QUẢNG CÁO FACEBOOK

Hiện có khoảng gần 64 triệu người đang sử dụng mạng xã hội Facebook tại Việt Nam ( theo NapoleonCat năm 2019 ). Do đó Facebook là kênh quảng cáo rất cần thiết cho các doanh nghiệp muốn tiếp cận khách hàng tiềm năng trên môi trường trực tuyến.

Với kinh nghiệm nhiều năm triển khai quảng cáo Facebook, Gee Media giúp cho khách hàng thực hiện các chương trình tiếp thị của mình trên Facebook một cách hiệu quả:

QUẢNG CÁO TRỰC TIẾP VỚI FACEBOOK

Không giống như nhiều agency khác, Gee Media công khai minh bạch chi phí quảng cáo. Mỗi doanh nghiệp sẽ có một tài khoản quảng cáo riêng, trong đó có đầy đủ số liệu về lượt tiếp cận cũng như chi phí bỏ ra.

Viết nội dung quảng cáo

Nội dung quảng cáo là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp doanh nghiệp thành công trong việc thu hút khách hàng tiềm năng tương tác và mua hàng.

Nhắm đối tượng mục tiêu

Việc nhắm đối tượng chính xác giúp cho doanh nghiệp tiếp cận ĐÚNG đối tượng mục tiêu. Từ đó hạn chế “lãng phí” ngân sách quảng cáo của doanh nghiệp.

Tối ưu hóa chi phí quảng cáo

Với kinh nghiệm nhiều năm thực hiện quảng cáo Facebook, chúng tôi giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí bỏ ra cho một lượt tiếp cận, tương tác

Quảng cáo tiếp thị lại

96% khách hàng rời website trong lần tiếp xúc đầu tiên và 46% khách hàng xem website từ 2 – 4 lần trước khi thực hiện mua sắm. Chính vì vậy, quảng cáo tiếp thị lại là RẤT QUAN TRỌNG giúp doanh nghiệp tạo kết nối với tâm trí khách hàng, từ đó tăng độ nhận diện thương hiệu cũng như tỉ lệ mua hàng.

Công nghệ mới nhất

Gee Media là một trong các đối tác chính thức của Facebook tại Việt Nam. Do đó chúng tôi luôn được cập nhật các công nghệ quảng cáo mới nhất, giúp doanh nghiệp tiên phong trong việc triển khai các định dạng quảng cáo mới nhất của Facebook.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đừng ngần ngại chia sẻ cho chúng tôi biết về vấn đề tồn tại trong doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi rất sẵn lòng giải đáp các thắc mắc cũng như tư vấn cho bạn.