QUẢNG CÁO TÌM KIẾM GOOGLE

Không cần giới thiệu chắc bạn cũng biết Google là công cụ tìm kiếm lớn nhất tại Việt Nam với hơn 25 triệu lượt tìm kiếm/năm. Do đó, quảng cáo Google giúp cho doanh nghiệp tiếp cận không chỉ khách hàng tiềm năng mà còn khách hàng đang có nhu cầu ngay thời điểm tìm kiếm. Đặc biệt với cơ chế chỉ tính phí đối với lượt click, quảng cáo tìm kiếm Google là một kênh quảng cáo hiệu quả cho những doanh nghiệp có ngân sách quảng cáo thấp.

Với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện quảng cáo tìm kiếm trên Google, Gee Media giúp cho các doanh nghiệp đưa thương hiệu của mình xuất hiện trên trang nhất của Google tìm kiếm.

QUẢNG CÁO TRỰC TIẾP VỚI GOOGLE

Không giống như nhiều agency khác, Gee Media công khai minh bạch chi phí quảng cáo. Mỗi doanh nghiệp sẽ có một tài khoản quảng cáo riêng, trong đó có đầy đủ số liệu về lượt tiếp cận cũng như chi phí bỏ ra.

Viết nội dung quảng cáo

Nội dung quảng cáo là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp doanh nghiệp thành công trong việc thu hút khách hàng tiềm năng tương tác và mua hàng.

Nghiên cứu từ khóa

Việc xác định từ khóa quảng cáo giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu có nhu cầu với chi phí hiệu quả nhất.

Tối ưu hóa chi phí quảng cáo

Với kinh nghiệm nhiều năm thực hiện quảng cáo Facebook, chúng tôi giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí bỏ ra cho một lượt tiếp cận, tương tác.

Quảng cáo tiếp thị lại

96% khách hàng rời website trong lần tiếp xúc đầu tiên và 46% khách hàng xem website từ 2 – 4 lần trước khi thực hiện mua sắm. Chính vì vậy, quảng cáo tiếp thị lại là RẤT QUAN TRỌNG giúp doanh nghiệp tạo kết nối với tâm trí khách hàng, từ đó tăng độ nhận diện thương hiệu cũng như tỉ lệ mua hàng.

Công nghệ mới nhất

Gee Media là một trong các đối tác chính thức của Google tại Việt Nam. Do đó chúng tôi luôn được cập nhật các công nghệ quảng cáo mới nhất, giúp doanh nghiệp tiên phong trong việc triển khai các định dạng quảng cáo mới nhất của Google.

Các hình thức quảng cáo tìm kiếm Google

Quảng cáo dạng chữ

Là hình thức quảng cáo xuất hiện trong 4 vị trí đầu tiên trên Google khi khách hàng tìm kiếm từ khóa liên quan đến doanh nghiệp.

Quảng cáo dạng hình ảnh ( Shopping Ads )

Là định dạng quảng cáo hiển thị thông tin sản phẩm ( tên, giá, thương hiệu ) kèm với hình ảnh sản phẩm phù hợp với các sản phẩm yêu cầu tính thẩm mỹ cao như thời trang, trang sức, phụ kiện, …

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đừng ngần ngại chia sẻ cho chúng tôi biết về vấn đề tồn tại trong doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi rất sẵn lòng giải đáp các thắc mắc cũng như tư vấn cho bạn.